VideoBar

This content is not yet available over encrypted connections.

Saturday, April 6, 2013

Thuy Nga sẽ đóng cửa vĩnh viễn ?


  n behalf of; thien tran <

[Attachment(s) from thien tran included below]

Thúy Nga Paris phục vụ cho ai?

Ngay sau khi phát hành Paris By Night 40 phỉ báng QLVNCH bắn dân chạy loạn, thì Thúy Nga Paris (TNP) đã được Cục Điện Ảnh VC giới thiệu TNP là Đại-diện phát hành sản phẩm Duyên Dáng Việt-nam của Bộ Văn-hóa Thông Tin VC tại Pháp quốc. Kính mời download 2 attachments đính kèm để xem bằng chứng.

 

Trần Thiên

 
From: Tam Nguyen <
Subject: Fwd: Thuy Nga sẽ đóng cửa vĩnh viễn
To: "Tuyet Quan" <
 
 
Subject: Thuy Nga sẽ đóng cửa vĩnh viễn

 

 
 
 
TT THÚY NGA PBN sẽ đóng cửa vĩnh viễn, vì băng lậu thâu quá nhiều.  Thay vì lời nhuận mỗi lần ra băng là khoảng 5 triệu US dollars, thì các lần về sau này TT THÚY NGA chỉ thu lời nhuận khoảng trên dưới 2 triệu US dollars cho mỗi lần ra băng. 

Chào cả nhà! Trần Thái Hòa mới đi quay PBN 108 ở Foxwood casino, CT về. Có một tin buồn xin báo cho mọi người rằng (đây không phải April Fools' như một số bạn có thể nghĩ): Sau cuốn kỷ niệm 30 năm hoạt động sẽ quay vào tháng 7 ở Las Vegas kỳ này, Thúy Nga Paris By Night có thể sẽ đóng cửa vĩnh viễn vì tình trạng băng đĩa lậu quá nhiều!
Xin chia sẽ tin buồn này với tất cả mọi người yêu PBN!
Hi all. Tuyết vừa được nghỉ ngơi sau khi quay hình cho Thúy Nga 108 rất là mệt nhưng vui. Rất có thể sau khi Thúy Nga quay hình show 109 thì trung tâm sẽ phải đóng cửa vì tệ nạn băng đĩa lậu, thông tin đó khiến cho Tuyết và anh chị em nghệ sĩ rất buồn, chỉ mong mọi người ủng hộ băng đĩa góc thật nhiều, không thì lần này Thúy Nga đóng cửa là sự thật.

    18054473.jpg
   
 
Moi mot chuong trinh PBN vua quay hinh xong , tat ca ca si va tat ca nhan vien cua trung tam deu met ra roi va du cho co mot party tung bung co nao di nua chi cung la de xa Stress , vi moi nguoi deu mang mot moi uu tu trong long : voi tinh trang download va DVD , CD lau hien nay chang biet trung tam nao co the ton tai duoc .
Voi nhung chi phi khong lo , hang tram nhan vien lam viec cat luc ca thang troi tu khau lua chu de, lua bai hat hoa am, dung mua ..
 
Co nhung ca si khong phai la dien vien mua chuyen nghiep doi khi tap co the bi trat chan trat lung nhung ho cung deu rang de cho tiet muc cua minh duoc hoan thien voi muc dich duy nhat : cong hien cho khan gia nhung man trinh dien cua minh !
Trung tam phai bo ra nhung khoan tien khong nho de co duoc nhung nguoi My hang dau de lam anh sang , direct va dung mua ... Voi trung binh la khoang 25 tiet muc cho mot cuon DVD , tinh ra ra chi 1 $ cho 1 tiet muc , ngay ca khi chung ta thay nhung nghe si goi la street performer ho cung con duoc nguoi ta cho tien hon the nua .

Nhung chi vi mot so nguoi khong luong tam da upload nhung video hoac lam DVD gia de ban gia re mat ho lam tien rat nhieu nhung khong bo von va lam ton thuong di nhung trung tam dang co gang ton tai de lam ra nhung mon an tinh than cho toan the khan gia tren the gioi , tuy nhien chuyen cam ho lam chuyen do la vo phuong ! nhung cac khan gia co the cham dut bang cach duy nhat la khong tiep tay voi ho co nghia la khong mua nhung san pham lam gia va ung ho san pham goc vi chi co vay cac trung tam noi chung va TTTN noi rieng moi co the ton tai de tiep tuc lam ra nhung san pham gia tri de khan tha thuong thuc . Day la mot de tai chang co gi moi me , nhung doi khi chung ta ban ron voi cuoc song hang ngay khong de y den doi khi chung ta lam chi vi vo tinh !
   
   

 

Mấy hôm nay đã có rất nhiều người hỏi tôi rằng cuốn Paris By Night số 109 sắp tới, kỷ niệm 30 năm cuộc hành trình văn hoá Việt Nam của trung tâm Thuý Nga, có phải là cuốn PBN cuối cùng hay không? Tôi xin thưa rằng đó là tuỳ thuộc vào chính các bạn, những người khán giả, có thực sự yêu thương PBN hay không, và những người fans có thực sự mến mộ người ca sĩ của mình hay không.

Người Việt Nam chúng ta luôn tự hào có một nền văn hoá lâu đời và luôn muốn nâng cao những cái hay, cái đẹp đó để duy trì, phát triển và giới thiệu cho các dân tộc khác trên thế giới. Cũng với một tinh thần đó, trung tâm Thúy Nga đã cố gắng hết sức mình không ngần ngại mời những ngừơi giỏi nhất Hollywood về dàn dựng sân khấu, ánh sáng, âm thanh, quay film, vũ đạo... để thực hiện đựơc những chương trình thật hay trước hết là cho người Việt Nam chúng ta thưởng thức, thứ hai cũng là để cho chúng ta có được những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao giới thiệu cho bạn bè khắp nơi.
 
Thế nhưng chúng tôi lại cảm thấy rằng dường như mình đang ở trên một con thuyền đơn độc chống chọi với phong ba bão tố. Bởi vì có rất nhiều người khán giả rất hâm mộ PBN nhưng lại cũng rất hờ hững. Họ rất thương yêu PBN và rất muốn coi những chương trình PBN hay nhưng khi đứng trứơc quầy tính tiền ở tiệm đĩa thì họ lại quyết định giết chết PBN và làm giầu cho bọn đầu nậu điã lậu. Đến một ngày chúng tôi chết hẳn thì ngày đó cũng chẳng còng chương trình để mà copy.
 
Có những người còn download DVD của Thuý Nga trên mạng Internet rồi copy ra mấy chục cái để tặng bạn bè và cảm thấy rất hãnh diện về sự giỏi giang của mình! Có người còn thể hiện sự yêu mến bằng cách làm hẳn một CD chọn lọc nhạc của tôi rồi hý hửng mang đến trước cửa rạp hát kêu tôi ký tặng vào đó. Tôi vẫn ký mà lòng đau như cắt và tự nhủ rằng họ chỉ vô tình thế thôi.


Các bạn hãy trả lời tôi đi, những việc chúng tôi đang làm có còn một chút ý nghĩa gì đối với các bạn hay không? Hay là sự cố gắng của chúng tôi bây giờ chỉ là để được làm trâu, làm ngựa và làm giầu cho bọn đĩa lậu. Chính các bạn mới là những ngừơi có thể thay đổi đựơc đìêu đó. Âm nhạc, văn hoá ngệ thuật, xã hội có còn phát triển được nữa hay không khi mà chúng ta không hiểu và trân trọng giá trị của nó?!

Tôi viết ra những điều này hôm nay chắc chắn sẽ làm mất lòng không ít người. Nhưng nếu ai cũng sợ mất lòng, sợ nói ra sự thật thì nền âm nhạc của chúng ta sẽ đi về đâu?! Các bạn có quyền giận tôi, có quyền chửi tôi. Tôi chấp nhận hết những điều đó sau khi tôi nhấn nút để post bài viết này. Nhưng có một điều mà tôi biết và lương tâm của các bạn biết đó là tôi đã nói đúng.
Đình Bảo


 


VÀI DÒNG "TIM THƯ"...

Từ bé tới giờ Tiên chưa bao giờ có ước mơ hay suy nghĩ sẽ được làm công chúa này nọ- chắc có lẽ vì hiếu động nghịch ngợm như con trai nên làm công chúa thấy kỳ kỳ sến sến SmileTiên cũng kg tin lắm vào những câu chuyện cổ tích- vừa cổ xưa vừa hư ảo, ai bảo đảm là có thật?! Vậy mà PBN 108 vừa rồi, Tiên lại làm công chúa, Lọ Lem nữa mới hay Smile)


Ừ thì Lọ Lem... Ngày xửa ngày xưa (chừng 4 năm về trước) có 1 cô Lọ Lem không 1 hoài bão, không 1 ước mơ, không 1 định hướng, không 1 hy vọng đặt chân đến nước Mỹ với suy nghĩ chắc sẽ phải từ bỏ sự nghiệp ca hát đã gầy dựng bao năm ở xứ sở Việt Nam. Cô cũng đã khóc nhiều vì những lần đi show chập chững đại khái ở nơi xứ lạ, với những khác biệt văn hoá suy nghĩ, cô thấy nghề ca hát sao bạc bẽo ê chề quá... Cô đã định từ bỏ thật sự...
Thế rồi số phận đưa cô đến xứ sở mới với những con người mới, xứ sở đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô, con người cô; cho cô ước mơ và hy vọng, cho cô niềm tin vào chính bản thân mình, cho cô thêm đam mê mãnh liệt vào ca hát, cho cô cảm nhận ấm áp tình đồng nghiệp- anh em, và quan trọng nhất: cho cô được gặp hoàng tử của đời mình- những khán giả quá đỗi yêu thương.
 
 Vâng, xứ sở Thuý Nga Paris By Night!!!

Nghe sến thiệt, nhưng tình cảm thật sự đôi khi cần "sến" để "cổ tích hoá" những câu chuyện về niềm tin.
Không 1 ai làm việc trong Thuý Nga mà không biết được những vất vả, hy sinh, áp lực, cống hiến của những con người thầm lặng đằng sau ống kính máy quay: họ là producers, camera men, lighting-stage production, choreographer, những cô chú phục vụ việc ăn ở của cả đoàn,... Tất cả vì 1 đam mê tạo ra những cuốn DVD Paris By Night hoàn hảo nhất, chất lượng nhất, nghê thuật nhất để gửi đến khán giả...Thế nhưng những cống hiến đó hiện nay đang bị chà đạp bởi thứ người ta gọi là "đĩa lậu"... vì sự kỳ kèo trả giá của 1 số người với DVD chất lượng, có thể xem đi xem lại cả trăm lần chỉ khoảng từ $25- $30 ; vì lương tâm của 1 số nhà cung cấp sao chép DVD bất hợp pháp; vì sự phát triển tràn lan của các phương tiện chia sẻ video trực tuyến; vì ý thức ủng hộ nghệ thuật chân chính còn yếu kém.... và vì nhiều nhiều lý do nữa mà có Trời mới biết được...
Đã có 1 buổi họp kín giữa producer và ca sĩ ngay trong quá trình diễn ra PBN 108... Những áp lực lo lắng bấy lâu nay đã đẩy trung tâm đi đến những quyết định khó khăn, và đau lòng! Không ai cứu được vấn nạn đĩa lậu, vậy ai sẽ cứu trung tâm, ai sẽ cứu ca sĩ... hay cứ mặc kệ, "đâu phải chuyện của mình"?!!! Đúng, đâu phải chuyện của "mình", nhưng chuyện duy nhất "mình" có thể làm được đó là ỦNG HỘ ĐĨA GỐC, và ủng hộ ca sĩ bằng cách ĐỪNG POST NHỮNG VIDEO CỦA THUÝ NGA PBN LÊN CÁC PHƯƠNG TIỆN CHIA SẺ TRỰC TUYẾN, điều này dễ lắm các "mình" ơi!!!!!
Chỉ 1 hành động nhỏ có thể thay đổi cả 1 quan niệm ý thức lệch lạc, chỉ 1 suy nghĩ nhỏ có thể đẩy lùi những việc làm chưa đúng đắn... cũng như cách PBN đã thật sự thay đổi cuộc đời và niềm tin của ai đó, nên Tiên tin Lọ Lem là có thật!

HARD WORK MUST BE PAID OFF RESPECTFULLY!
Thanks
Tóc Tiên ♥       

Sau buổi biểu diễn cuối cùng của show PBN 108, KPU có nhiều cảm xúc đan xen! Nhiều niềm vui và cũng pha lẫn nỗi lo lắng, không biết mình và tất cả anh chị em nghệ sỹ thân yêu sẽ còn có được những giây phút được cống hiến cho khán giả được bao lâu?!? Khi chính những người gián tiếp đưa những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết của Trung Tâm Thuý Nga đến tay những khán giả yêu âm nhạc thực thụ bằng những chiếc đĩa lậu với giá dưới 5 Đô Mỹ Kim!!! Có Những đại lý đã không làm đúng theo những nguyên tắc, cũng như trái với đạo đức bằng cách chỉ order một số lượng rất ít đĩa gốc sau đó sang ra đĩa lậu để bán và làm giàu cho chính họ, nhưng không biết đã vô tình giết chết dần các trung tâm nói chung và PBN nói riêng - một nền văn hoá nghệ thuật cần được gìn giữ và phát triển! KPU cũng như toàn bộ anh chị em
Nghệ sỹ và Trung Tâm TN, rất mong những khán giả yêu thương, muốn gìn giữ văn hoá nghệ thuật còn sót lại trên đất khách, thì xin hãy ủng hộ chúng tôi bởi những chiếc DVD chính gốc thực thụ (make sure là đĩa gốc được seal plastic) và hãy dừng lại việc download nhạc trên mọi phương tiện truyền thông. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để tồn tại! Please support us by original DVD and stop download by internet! Cảm ơn mọi người đã đọc lời tâm sự của KPU!
   
       

 
 
 

Popular Posts

Popular Posts

Popular Posts

My Blog List